DỊCH VỤ

Kế toán

1) Tư vấn kế toán:

Kinh tế Việt Nam đang hội nhập vào kinh tế khu vực và kinh tế thế giới. Do vậy, hệ thống chế độ, chuẩn mực kế toán Việt Nam đã có sự thay đổi liên tục cho phù hợp với thông lệ và chuẩn mực quốc tế. Tuy nhiên, các doanh nghiệp còn gặp nhiều khó khăn trong việc cập nhật và áp dụng sự đổi mới của hệ thống chế độ kế toán và không thể tự mình giải quyết được.
Vì thế, các doanh nghiệp rất cần có sự hỗ trợ từ các chuyên gia tài chính giỏi. Nắm bắt được vấn đề này của các doanh nghiệp, với đội ngũ các chuyên gia kiểm toán có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán và kiểm toán, chúng tôi cung cấp các dịch vụ kế toán đa dạng cho khách hàng thuộc mọi loại hình kinh tế.
Các dịch vụ tư vấn kế toán của QCA bao gồm:

    *  Xây dựng các mô hình tổ chức bộ máy tài chính;
    *  Tư vấn hoàn thiện bộ máy kế toán - tài chính có sẵn;
    *  Thiết lập hệ thống kế toán, cập nhập sổ sách kế toán và lập báo cáo tài chính theo định kỳ;
    *  Lập báo cáo tài chính hợp nhất;
    *  Rà soát sổ sách và báo cáo kế toán, báo cáo thuế;

2) Cài đặt phần mềm kế toán:

Phần mềm kế toán (PMKT) được thiết kế dành cho các doanh nghiệp với mục tiêu giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, giảm thiểu những thủ tục không cần thiết, đơn giản hóa và làm gọn nhẹ công tác kế toán.
PMKT có giao diện thân thiện dễ sử dụng nhằm giúp cho người không giỏi về tin học và kế toán vẫn có thể sử dụng và khai thác được hệ thống phần mềm, phục vụ cho việc quản lý các  hoạt động kinh tế phát sinh trong doanh nghiệp mình.
QCA với kinh nghiệm làm việc hầu hết ở tất cả các lĩnh vực cũng như chuyên sâu về PMKT trong khắp các doanh nghiệp sẽ tư vấn cho khách hàng PMKT tốt nhất và phù hợp nhất cùng với các dịch vụ cài đặt và hướng dẫn trọn gói đảm bảo tuân thủ các quy định: thông tư, quyết định của BTC cũng như những quy định mới nhất của các cơ quan thuế quan giúp DN yên tâm trong công tác kế toán.